วันที่ 22 และ วันที่ 27 มกราคม 2564 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม และคณะครู ให้การต้อนรับ คุณสุวณี น้อยผา ผู้อำนวยการหน่วยตรวจสอบภายใน และคุณจารุนันท์ โพธิ์ทอง นักวิชาการตรวจสอบภายใน จากหน่วยตรวจสอบภายใน สพม.39 ที่เข้าตรวจสอบติดตามผลการดำเนินงานการแก้ไขตามข้อเสนอแนะของการตรวจสอบภายใน ปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 พร้อมตรวจสอบการปฏิบัติงานของปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 ณ ห้องประชุม 2 อาคารกาสะลองโรงเรียน

โพสต์โดย โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มัธยมศึกษา มัธยมศึกษา เมื่อ วันศุกร์ที่ 29 มกราคม 2021