ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคมและตัวแทนคณะครู มอบของที่ระลึก เนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ 2564 แด่ หัวหน้าหน่วยงานราชการในท้องที่ ผู้นำชุมชน ผู้นำหมู่บ้านและที่ปรึกษาชุมชน ตำบลวังโพรง อำเภอเนินมะปราง จังหวัดพิษณุโลก

โพสต์โดย โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มัธยมศึกษา มัธยมศึกษา เมื่อ วันพุธที่ 13 มกราคม 2021