วันที่ 16 มกราคม 2564 ว่าที่ร้อยตรีจิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ร่วมพิธี กิจกรรมวันครู (ครั้งที่ 65 ) ประจำปี 2564 “ ครูวิถีใหม่ ใส่ใจดิจิทัล สร้างสรรค์ คุณธรรมประจำชาติ” โดยมีนายรณชัย จิตรวิเศษ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมนเรศวร โรงเรียนพิษณุโลกพิทยาคม

โพสต์โดย โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มัธยมศึกษา มัธยมศึกษา เมื่อ วันเสาร์ที่ 16 มกราคม 2021