**ประกาศโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม**โรงเรียนเปิดการเรียนการสอนตามปกติตั้งแต่วันจันทร์ที่ 18 มกราคม 2564 เป็นต้นไป
ด้วยคณะกรรมการควบคุมโรคติดต่อจังหวัดพิษณุโลก มีข้อสั่งการให้สถาบันการศึกษา จัดการเรียนการสอนตามปกติ โดยให้ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันควบคุมโรคอย่างเคร่งครัด และเน้นย้ำประชาสัมพันธ์ ให้ผู้ปกครองหลีกเลี่ยงการเดินทางไปในพื้นที่เสี่ยง และขอความร่วมมือนักเรียนที่มีไข้และอาการคล้ายไข้หวัด ให้หยุดเรียนก่อน เพื่อเฝ้าระวังอาการ

**ประกาศโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม** โรงเรียนเปิดการเรียนการสอนตามปกติ ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 18 มกราคม 2564 เป็นต้นไป …

โพสต์โดย โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มัธยมศึกษา มัธยมศึกษา เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 14 มกราคม 2021