วันที่ 15 มกราคม 2564 ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม และคณะครู เข้าร่วมงานสวดพระอภิธรรมศพ นายโชติวัฒน์ รุนดา นักเรียนชั้นมัธยมศึกษา ปีที่ 4/2 ที่ได้ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตทางรถจักรยานยนต์ โดยจัดตั้งศพ ณ บ้านวังยาง หมู่ 6 ต.วังยาง อ.เนินมะปราง จ.พิษณุโลก การนี้ ผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งกับครอบครัว ที่ต้องสูญเสียบุตรอันเป็นที่รัก มา ณ โอกาสนี้

โพสต์โดย โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มัธยมศึกษา มัธยมศึกษา เมื่อ วันศุกร์ที่ 15 มกราคม 2021