โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.39 ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียน ขอพรเนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ 2564 จาก ดร.สุชน วิเชียรสรรค์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 39

โพสต์โดย โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มัธยมศึกษา มัธยมศึกษา เมื่อ วันพุธที่ 13 มกราคม 2021