วันที่ 23 ธันวาคม 2563 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.39 จัดกิจกรรมประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563 โดยมี นายสำราญ แก้วดอก ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาโรงเรียน ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม กล่าวนโยบายเเละเเนวทางการดำเนินงานของโรงเรียน การจัดประชุมผู้ปกครองนักเรียนในครั้งนี้ เป็นการสร้างความเข้าใจให้ผู้ปกครองนักเรียนรับทราบวัตถุประสงค์ แนวทางการจัดกิจกรรมการเรียนการสอน เพื่อพัฒนาศักยภาพของผู้เรียนให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน พร้อมนี้ ผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ได้ร่วมกันกล่าวคำปฏิญานตน เนื่องในโอกาสวันครู พ.ศ.2564 ณ หอประชุมมะปรางหวาน

โพสต์โดย โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มัธยมศึกษา มัธยมศึกษา เมื่อ วันอังคารที่ 22 ธันวาคม 2020