วันที่ 21 ธันวาคม 2563 สภาเด็กและเยาวชนอำเภอเนินมะปราง บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดพิษณุโลก ร่วมกับโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ดำเนินการจัดโครงการเยาวชนสดใส ห่างไกลยาเสพติด ประจำปี 2563 ณ โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม โดยมี นายปาราเมศ แสงสว่าง นายอำเภอเนินมะปราง เป็นประธานในพิธีเปิด ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ไทรย้อย รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลวังโพรง และ คณะครู เข้าร่วมพิธีเปิด มีนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมทั้งสิ้น 150 คน กิจกรรมมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันยาเสพติดให้เด็กและเยาวชนได้รับรู้รับทราบถึงปัญหาและพิษภัยของยาเสพติด และสร้างเครือข่ายเด็กและเยาวชนในการป้องกันต่อต้านยาเสพติด

โพสต์โดย โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มัธยมศึกษา มัธยมศึกษา เมื่อ วันพุธที่ 23 ธันวาคม 2020