โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.39 วันที่ 8 ธันวาคม 2563 จัดกิจกรรมการบรรยาย ” สถาบันพระมหากษัตริย์กับประเทศไทย” โดยมี นายสุเทพ ฤทธิ์สอน หัวหน้าฝ่ายบริหารทั่วไป รักษาราชการแทนผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม เป็นประธานในพิธีเปิด นายประกรรษวัต ธีรวุฒิ ครูชำนาญการ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดกิจกรรม รองศาตราจารย์เดชา นาวานุเคราะห์ พ.ต.อ.สุดสยาม ภูมิประเสริฐ และนางสาวเพ็ญรพี ศิริจิรโชติ วิทยากรจิตอาสา 904 จังหวัดพิษณุโลก เป็นวิทยากรบรรยาย คณครูร่วมกิจกรรม และนักเรียนทุกระดับชั้น ม.1- 6 เข้าร่วมรับฟังการบรรยาย ณ หอประชุมมะปรางหวานโรงเรียน