5 ธันวาคม วันพ่อแห่งชาติ

5 ธันวาคม วันพ่อแห่งชาติ วันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร นอกจากนี้ยังถือว่าเป็น “วันชาติไทย” และ “วันดินโลก” ด้วยขอน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ อันหาที่สุดมิได้ข้าพระพุทธเจ้า ผู้บริหาร คณะกรรมการสถานศึกษาฯ คณะครู ผู้ปกครอง และนักเรียน โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.39