รายงานยอดเงินผ้าป่าเพื่อการศึกษา เนื่องโอกาสวันสถาปนาโรงเรียนครบรอบ 40 ปี 🌸โดยได้ดำเนินการทอดผ้าป่าฯ ไปเมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2563 ♦️รวมเป็นทั้งสิ้น 287,908.09 บาท **(วันที่ 5 ธันวาคม 2563)**🙏🏻🙏🏻ในนามโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.39 ขอขอบพระคุณผู้ร่วมทำบุญทุกท่าน ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย พร้อมทั้งบุญกุศลที่ท่านได้บริจาคร่วมทำบุญทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษาครั้งนี้จงดลบันดาลให้ท่านและครอบครัวประสบแต่ความสุขความเจริญสัมฤทธิ์ผลในสิ่งอันพึงปรารถนาทุกประการ

🌸รายงานยอดเงินผ้าป่าเพื่อการศึกษา เนื่องโอกาสวันสถาปนาโรงเรียนครบรอบ 40 ปี 🌸โดยได้ดำเนินการทอดผ้าป่าฯ ไปเมื่อวันที่ 4…

โพสต์โดย โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มัธยมศึกษา มัธยมศึกษา เมื่อ วันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2020