วันที่ 4 ธันวาคม 2563 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.39 จัดกิจกรรมทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษาเนื่องในโอกาสวันสถาปนาโรงเรียนครบรอบ 40 ปี เพื่อระดมทุนการปรับปรุงห้องเรียน อาคารหอประชุมและปรับปรุงสภาพแวดล้อมในโรงเรียน โดยมี นายสำราญ แก้วดอก ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาโรงเรียน ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม คณะกรรมการสถานศึกษา ผู้ปกครอง ศิษย์เก่า หน่วยงานในชุมชนร่วมพิธี ณ อาคารมะปรางหวานโรงเรียน ⛳️โดยยอดร่วมทำบุญผ้าป่าเพื่อการศึกษามีจำนวนทั้งสิ้น 282,910.09 บาท **ยอด ณ วันที่ 4 ธันวาคม 2563🙏🏻🙏🏻ในนามโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ขอขอบพระคุณผู้ร่วมทำบุญทุกท่าน ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย พร้อมทั้งบุญกุศลที่ท่านได้บริจาคร่วมทำบุญทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษาครั้งนี้จงดลบันดาลให้ท่านและครอบครัวประสบแต่ความสุขความเจริญสัมฤทธิ์ผลในสิ่งอันพึงปรารถนาทุกประการ