ขอเชิญร่วมพิธีทําบุญทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา เนื่องในโอกาสวันสถาปนาโรงเรียน ครบรอบ ๔๐ ปี เพื่อระดมทุนการปรับปรุงห้องเรียน อาคารหอประชุมและปรับปรุงสภาพแวดล้อมในโรงเรียน♦️ในวันศุกร์ที่ ๔ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ณ หอประชุมมะปรางหวาน♦️⛳️::: กำหนดการ :::🌸เวลา ๐๗.๒๙ น. : ว่าที่ ร.ต. จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อํานวยการโรงเรียน ถวายอาหารคาวหวาน เครื่องเซ่นไหว้พระพุทธรูป ประจําโรงเรียน และศาลพระภูมิเจ้าที่ 🌸เวลา ๐๗.๓๙ น. : รับลงทะเบียนรับซองจากผู้จิตศรัทธา แขกผู้เกียรติ ศิษย์เก่า 🌸เวลา ๐๘.๒๙ น. : ตั้งขบวนผ้าป่าของนักเรียนแต่ละห้องบริเวณด้านหน้าซุ้มพระ และแห่ขบวนไปยังหอประชุมมะปรางหวาน 🌸เวลา ๐๙.๑๙ น. : ตั้งองค์ผ้าป่าในหอประชุมมะปรางหวาน 🌸เวลา ๐๙.๒๙ น. : ประธาน แขกผู้มีเกียรติ ผู้ปกครอง ศิษย์เก่า ครู และนักเรียน พร้อมบริเวณพิธี 🌸เวลา ๐๙.๓๙ น. : พิธีกร เชิญประธานจุดเทียนธูป บูชาพระรัตนตรัย 🌸เวลา ๐๙.๔๙ น. : ชมการแสดงของนักเรียน 🌸เวลา ๑๐.๒๙ น. : ถวายองค์ผ้าป่าและพิธีทอดผ้าป่า 🌸เวลา ๑๑.๐๐ น. : ถวายภัตตาหารเพลแด่พระภิกษุสงฆ์ พระสงฆ์อนุโมทนา 🌸เวลา ๑๒.๐๐ น. : เชิญแขกผู้มีเกียรติ ผู้ปกครอง ศิษย์เก่า ครูและนักเรียน รับประทานอาหารร่วมกัน (โรงทาน)🍫 ::หมายเหตุ::♦️กําหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลงเพื่อความเหมาะสม ♦️การแต่งกายของคณะครูและบุคลากร เสื้อผ้าไทยสีเหลืองหรือครีม ♦️นักเรียนแต่งเครื่องแบบนักเรียน