โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.39 ขอแสดงความยินดี กับ 🌸ทีม IF โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม 🌸 ผ่านการคัดเลือกรอบที่ 2 ในโครงการประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3 ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย 10 ทีม (ThaiHealth Inno Awards 3) ของ สสส.สำนักงานกองทุนการสร้างเสริมสุขภาพ โดยมีนักเรียน จำนวน 3 คน ดังนี้1.นายกิตติธัช จันขอม2.นายพงศกร คำจันดา 3.น.ส.ศิรินภา ศรีประสงค์ ครูผู้ฝึกซ้อมและควบคุม คือ นายนพดล วรรณารุณ โดยทีม IF จะได้เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ(Workshop) การประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพนวัตกรรุ่นใหม่ด้านนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ (ThaiHealth Inno Awards 3) ระหว่างวันที่ 27-29 พฤศจิกายน 2563 ณ โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ