🙏🏻ขอเชิญร่วมทำบุญทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา #เนื่องในโอกาสวันสถาปนาโรงเรียนครบรอบ๔๐ปี🌸เพื่อระดมทุนการปรับปรุงห้องเรียน อาคารหอประชุมและปรับปรุงสภาพแวดล้อมในโรงเรียน🌸:::โดยสามารถโอนเงินเข้าบัญชี:::📗บัญชีออมทรัพย์ โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม 📙ธนาคารกรุงไทย(สาขาสากเหล็ก) 📍ชื่อบัญชี ผ้าป่าการศึกษาเพื่อโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม📍เลขที่บัญชี 636-0-40895-3 ✅ทอด ณ โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม อำเภอเนินมะปราง จังหวัดพิษณุโลก ✅วันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2563 เวลา 09.39 น.จึงขอกราบเรียนเชิญท่านที่เคารพนับถือ และมีจิตศรัทธาได้ร่วมกันอนุโมทนาเป็นเจ้าภาพร่วมกันทอดผ้าป่า เพื่อการศึกษาโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม และขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย พร้อมทั้งบุญกุศลที่ท่านได้บริจาคร่วมทำบุญทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษาครั้งนี้จงดลบันดาลให้ท่านและครอบครัวประสบแต่ความสุขความเจริญสัมฤทธิ์ผลในสิ่งอันพึงปรารถนาทุกประการเทอญ..🙏🏻🙏🏻