วันที่ 4 พฤศจิกายน 2563 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ร่วมกับ บริษัทโชคชัย มอเตอร์ จำกัด จัดกิจกรรมโครงการวังโพรงฯ วัยใส ขับขี่ปลอดภัยสวมใส่หมวกนิรภัย ๑๐๐% โดยมี ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม เป็นประธานในพิธีเปิด นายสุเทพ ฤทธิ์สอน หัวหน้าฝ่ายบริหารทั่วไป กล่าวรายงานการจัดกิจกรรม ซึ่งนักเรียนได้รับความรู้ด้านทฤษฏี และปฏิบัติ จากคณะวิทยากร บริษัทโชคชัย มอเตอร์ จำกัด ในเรื่องการขับขี่ให้ปลอดภัย และความปลอดภัยในการใช้รถ รวมถึงกฎหมายจราจร นอกจากนี้ นักเรียนยังได้ร่วมกิจกรรมโดยผ่านการประกวดแข่งขัน อาทิ กิจกรรมแต่งคำขวัญรณรงค์ขับขี่ปลอดภัย กิจกรรมเขียนเรียงความหัวข้อ “รณรงค์ขับขี่ปลอดภัย” และ กิจกรรมวาดภาพ “รณรงค์ขับขี่ปลอดภัย”

โพสต์โดย โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มัธยมศึกษา มัธยมศึกษา เมื่อ วันพุธที่ 4 พฤศจิกายน 2020