🌸สุขสันต์วันคล้ายวันเกิด🌸🎂Happy birthday🎂🎉🎊🍰:: 3 พฤศจิกายน 2563::🍰🌸คุณครูสุเทพ ฤทธิ์สอน🌸✏️สุขสันต์วันเกิด ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยจงบันดาลให้ท่านและครอบครัวมีแต่ความสุขความเจริญ สุขภาพแข็งแรง ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ และภยันตรายทั้งปวง :::งานบุคลากรโรงเรียน::

🌸สุขสันต์วันคล้ายวันเกิด🌸 🎂Happy birthday🎂🎉🎊 🍰:: 3 พฤศจิกายน 2563::🍰 🌸คุณครูสุเทพ ฤทธิ์สอน🌸 ✏️สุขสันต์วันเกิด…

โพสต์โดย โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มัธยมศึกษา มัธยมศึกษา เมื่อ วันจันทร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2020

Author: ภัทรหทัย ทองอยู่