วันที่ 27 ตุลาคม 2563 ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม เป็นประธานการประชุมร้านค้าจำหน่ายอาหารในโรงเรียน เพื่อติดตามการดำเนินงานพร้อมรับฟังปัญหาและร่วมหาแนวทางในการพัฒนาโรงอาหารของโรงเรียน โดยมีคณะครูกลุ่มงานบริหารทั่วไป ตัวแทนร้านค้า เข้าร่วมประชุมกันอย่างพร้อมเพรียง

โพสต์โดย โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มัธยมศึกษา มัธยมศึกษา เมื่อ วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2020