วันที่ 23 ตุลาคม 2563 ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม นำคณะครู เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายสักการะ พระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันปิยมหาราช ณ ที่ว่าการอำเภอเนินมะปราง จังหวัดพิษณุโลก เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณในพระมหากษัตริย์ผู้เป็นที่รักยิ่งของชาวไทย เนื่องในวันปิยมหาราช 23 ตุลาคม ของทุกปี

โพสต์โดย โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มัธยมศึกษา มัธยมศึกษา เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม 2020