โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.39 วันที่ 12 ตุลาคม 2563 ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ประชุมเตรียมความพร้อมงาน WPP Free Running ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 14 ตุลาคม 2563 โดยกิจกรรมนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้ ผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนได้ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ

โพสต์โดย โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มัธยมศึกษา มัธยมศึกษา เมื่อ วันจันทร์ที่ 12 ตุลาคม 2020