วันที่ 5 ตุลาคม พ.ศ 2563 ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม เป็นตัวแทนสมาคมผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษา จังหวัดพิษณุโลก มอบทุนการศึกษา จำนวน 1,000 บาท ให้กับ เด็กหญิงอภิชญา แสนโท นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ณ โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม

โพสต์โดย โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มัธยมศึกษา มัธยมศึกษา เมื่อ วันอังคารที่ 6 ตุลาคม 2020