ผู้อำนวยการฯ ตรวจงานซ่อมแซมพื้นอาคารเรียนที่ชำรุด

วันที่ 24 กันยายน 2563 ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ตรวจสอบและให้กำลังใจการซ่อมแซมพื้นอาคารเรียนที่ชำรุด โดยมีคุณครูธันว์ อุดมผล ครูผู้สอน นำนักเรียนที่เรียนในสาขาช่าง ระดับชั้นมัธยมศึกษา ปีที่ 4/2 มาดำเนินการซ่อมแซมพื้นกระเบื้องของอาคารที่ชำรุด ให้กลับมามีสภาพที่พร้อมใช้งาน

โพสต์โดย โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มัธยมศึกษา มัธยมศึกษา เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2020