การแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษา จังหวัดพิษณุโลกประจำปี 2563

โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.39 นำนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษา จังหวัดพิษณุโลกประจำปี 2563 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 14-20 เดือน กันยายน 2563 ณ สนามกีฬากลาง จังหวัดพิษณุโลก จัดโดยสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดพิษณุโลกโดยมี ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม เป็นผู้จัดการทีม นายพิสันต์ สายโรจน์ เป็นผู้ฝึกสอน ผลการแข่งขัน ดังนี้🏅รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 วอลเลย์บอลชายหาด รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี (หญิง)🏅รางวัลรองชนะเลิศอันดับ1 กีฬาวู๊ดบอล รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี (ชาย/หญิง)

โพสต์โดย โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มัธยมศึกษา มัธยมศึกษา เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2020