การแข่งขันกิจกรรมต้นกล้านันทนาการ จังหวัดพิษณุโลกประจำปี 2563

วันที่ 20 กันยายน พ.ศ 2563 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.39 เป็นตัวแทนอำเภอเนินมะปราง เข้าร่วมแข่งขันกิจกรรมต้นกล้านันทนาการ จังหวัดพิษณุโลกประจำปี 2563 จัดโดย สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดพิษณุโลก ณ โรงแรมท็อปแลนด์ จังหวัดพิษณุโลก 🏅ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 โดยมีนักเรียนที่เข้าร่วมแข่งขัน ดังนี้1.เด็กชายอัฒทณี อ่ำบัว2.เด็กชายพัทธดนย์ บัวอินทร์3.เด็กชายสุวพิชญ์ สายแสง4.เด็กชายณัฐวุฒ เลื่อนฟ้า5.เด็กหญิงทยิดา โลหะจรูญ6.เด็กหญิงรชนิศ สีบุญ7.เด็กหญิงอภิชญา แสนโท🎖ผู้จัดการทีม ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม🎖ผู้ควบคุม นางสาวบุญชู นกแก้ว🎖ผู้ฝึกสอน 🎖นายพิสันต์ สายโรจน์🎖นางสาวนฤมล มะลิเทิน🎖นางสาวคุณัญญา วินาลัย

โพสต์โดย โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มัธยมศึกษา มัธยมศึกษา เมื่อ วันพุธที่ 23 กันยายน 2020