โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.39 ได้จัดนักเรียนเข้าแข่งขันคีตะมวยไทย”กรุงศรีคีตะมวยไทย” ในวันที่ 3 กันยายน 2563 จัดโดย สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยมี ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม เป็นผู้จัดการทีม และนายพิสันต์ สายโรจน์ เป็นครูผู้ฝึกสอน นางสาวนฤมล มะลิเทิน และนางสาวคุนัญญา วินาลัย เป็นผู้ควบคุมทีม
🏅ผลการแข่งขันได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี
1.เด็กชายอัฒทณี อ่ำบัว
2.เด็กชายพัทธดนย์ บัวอินทร์
3.เด็กชายสุวพิชญ์ สายแสง
4.เด็กชายณัฐวุฒ เลื่อนฟ้า
5.เด็กหญิงทยิดา โลหะจรูญ
6.เด็กหญิงรชนิศ สีบุญ
7.เด็กหญิงอภิชญา แสนโท
สถานที่แข่งขัน ณ เดอะฮอลล์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อยุธยาซิตี้พาร์ค อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครีอยุธยา