วันที่ 31 สิงหาคม 2563 ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ได้มอบหมายให้ นายพิสันต์ สายโรจน์ ครู คศ.2 นำ เด็กชายณัฐวุฒ เลื่อนฟ้า นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 เข้ารับเกียรติบัตรประกาศเกียรติคุณ จาก นายพิพัฒน์ เอกภาพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก รางวัลเด็กดีเด่นจังหวัดพิษณุโลก ของสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ประจำปี 2564 ณ ห้องประชุมพุทธชินราช ศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก