โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.39 ได้เข้าแข่งขันมวยไทยยุทธศิลป์ชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2563 ระหว่างวันที่ 28 – 30 สิงหาคม 2563 จัดโดย สมาคมกีฬากีฬาไทยแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ณ เทศบาลเขตอุดมศักดิ์ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี โดยมี ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม เป็นผู้จัดการทีม และนายพิสันต์ สายโรจน์ เป็นครูผู้ฝึกสอน นางสาวนฤมล มะลิเทิน และนางสาวคุนัญญา วินาลัย เป็นผู้ควบคุมทีม ผลการแข่งขันได้รับรางวัล ดังนี้
📍รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภท Talent (รุ่นอายุไม่เกิน13 ปี) เด็กหญิงอภิชญา แสนโท
📍รางวัลชมเชย อันดับ 2 ประเภท Talent (รุ่นประชาชนทั่วไป) เด็กหญิงทยิดา โลหะจรูญ
📍รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภท Team (รุ่นประชาชนทั่วไป)
1.เด็กชายอัฒทณี อ่ำบัว
2.เด็กชายพัทธดนย์ บัวอินทร์
3.เด็กชายสุวพิชญ์ สายแสง
4.เด็กหญิงทยิดา โลหะจรูญ
5.เด็กหญิงอภิชญา แสนโท
📍รางวัลชมเชย อันดับ 1 ประเภท Team (รุ่นประชาชนทั่วไป)
1.เด็กชายณัฐวุฒ เลื่อนฟ้า
2.เด็กชายทรงวุฒิ อาสาสู้