กิจกรรมโครงการเปิดโรงเรียน เปิดโรงรถ วันพุธที่ 19 สิงหาคม 2563 นายตำรวจจากสถานีตำรวจภูธรไทรย้อย ต.ไทรย้อย อ.เนินมะปราง จ.พิษณุโลก ขับเคลื่อนเข้าโรงเรียน แสวงหาความร่วมมือ กับ ผู้บริหาร คณะครูและแกนนำนักเรียน ตรวจสอบรถจักรยานยนต์ ชี้แนะ ควร ไม่ควร พร้อมตรวจสิ่งเสพติด และอุปกรณ์ต่างๆ ที่อันตราย ก่อนเข้าโรงเรียน