โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.39 ผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ” 88 พรรษา ปวงประชาน้อมสดุดี” ประจำปี 2563 โดยมี ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม เป็นประธานในพิธีถวายเครื่องราชสักการะ กล่าวถวายราชสดุดี และลงนามถวายพระพรชัยมงคล เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดีในสถาบันพระมหากษัตริย์ไทย ณ อาคารหอประชุมมะปรางหวานโรงเรียน