“เกียรติครูยิ่งใหญ่ น้อมใจบูชา เลิศล้ำคุณค่า ศรัทธาพระคุณ ” วันพฤหัสบดีที่ 23 กรกฏาคม 2563 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.39 จัดกิจกรรมวันไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2563 โดยมี ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม เป็นประธานในพิธี มีวัตถุประสงค์เพื่อรำลึกถึงพระคุณครู อาจารย์ผู้ประสิทธิ์ประสาทวิชา ภายในกิจกรรมจัดให้มีการประกวดแข่งขันประเภทต่างๆ อาทิ การวาดภาพครูดีศรีวังโพรง การ เรียงความครูไทยในดวงใจฉัน การแต่งคำประพันธ์ การแต่งคำขวัญ การอ่านคำประพันธ์ และมอบเกียรติบัตรนักเรียนตามคำขวัญ เรียนดี กีฬาเก่ง เคร่งวินัย ใฝ่คุณธรรม นำวิชาชีพ และการมอบทุนการศึกษา ณ หอประชุมมะปรางหวานโรงเรียน