วันที่ 21 กรกฏาคม 2563 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.39 ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มอบหมายให้งานอนามัยโรงเรียน จัดนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่1 ร่วมกิจกรรมรณรงค์ “ฟันสะอาด เหงือกแข็งแรง” เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันคล้ายวันเสด็จสวรรคตสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี โดยมี นายสหรัฐ วิชิตาภา นักวิชาการทันตสาธารณสุข โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านทุ่งยาว มาให้ความรู้และตรวจสุขภาพฟันของนักเรียน ณ อาคารกาสะลองโรงเรียน