มอบโบว์ผูกผมนักเรียน

🌸มอบโบว์ผูกผม🌸 ร้าน เกรท เลเบิล สกรีน โดย คุณสิทธชัย สุทธิพงศ์ มอบโบว์ผูกผมนักเรียน เป็นริบบิ้นผ้าซาตินโบว์ สกรีนโลโก้โรงเรียน ให้แก่ทางโรงเรียน จำนวน 10 ม้วน เป็นมูลค่าเงิน 3,300 บาท เพื่อแจกแก่นักเรียนหญิง ในนาม ผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน ขอขอบคุณท่านเป็นอย่างสูง