คนดีศรีวังโพรง

🌸คนดีศรีวังโพรง🌸
เช้านี้ที่ วพพ. #นักเรียนดีมีคุณธรรม ด.ช.ณภัทร โมครัตน์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/1 เก็บเงินได้ จำนวน 100 บาท ส่งคืนเจ้าของ ด.ญ.พิมพิกา ธิษาจารย์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/2 ขอชื่นชมนักเรียนทำความดี และขอให้รักษาคุณความดีนี้ตลอดไป