เปิดเทอมวันแรก 1 กรกฎาคม 2563

บรรยากาศเปิดเทอมวันแรก ของโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม 1 กรกฏาคม 2563 ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียน ต้อนรับนักเรียน ร่วมกับคณะครูเวรประจำวัน และ อสม.วังโพรง ในรูปแบบ New Normal มาตรการคัดกรอง 100% ป้องกัน COVID-19 สแกนคิวอาร์โค๊ด “ไทยชนะ” ตรวจเช็คอุณหภูมิ ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ นักเรียนทุกคนสวมหน้ากากอนามัย พร้อมจัดสถานที่เว้นระยะห่าง Social Distancing จัดอ่างล้างมือภายในโรงเรียน เพื่อนักเรียนสุขภาพดี และมีความสุข พร้อมนี้ ต้องขอขอบคุณ อสม.วังโพรง ที่ร่วมคัดกรองนักเรียน ก่อนเข้าโรงเรียน และให้ความรู้การป้องกันและดูแลตนเองให้แก่นักเรียน