คนดีศรีวังโพรง

🌸คนดีศรีวังโพรง🌸
เปิดเรียนวันแรก 1 กรกฏาคม 2563
เราชาว วพพ. #ได้นักเรียนคนดีมีคุณธรรม คือ นายภูมิภัส งามกระโทก นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/2 เก็บเงินได้ จำนวน 500 บาท นำส่งคืนเจ้าของ นายตะวัน กิ่งแก้ว นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/1 เราชาวโพรงพิทยาคม…ขอชื่นชม และขอให้รักษาคุณงามดีนี้ตลอดไป