“โรงเรียนสวยด้วยมือเรา”

กำหนดจัดกิจกรรมจิตอาสา “โรงเรียนสวยด้วยมือเรา” #รวมพลคนรักวังโพรง 💖 ศุกร์ที่ 26 มิถุนายน 2563 เวลา 08.00 น. – 12.00 น. ผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน “ร่วมกันพัฒนา เก็บกวาด ทำความสะอาด” 🎯 “เตรียมชุด อุปกรณ์ให้พร้อม แล้วพบกัน”