วันที่ 22 พฤษภาคม 2563 ว่าที่ร้อยตรี จิรเซษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครู ให้การต้อนรับ คณะกรรมการที่ปรึกษา/พี่เลี้ยง (Coaching Team) การประเมินสัมฤทธิผลการปฏิบัติงานในหน้าที่ผู้อำนวยการ ครั้งที่ 1 คณกรรมการประกอบด้วย นายเสน่ห์ เทศนา ผู้ทรงคุณวุฒิ ประธานกรรมการให้คำปรึกษา นายวิโรจน์ รอดสงฆ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาภาคเหนือ และนายกฤษฎา พรหมอินทร์ ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ จาก สพม.39 เพื่อให้คำแนะนำตามองค์ประกอบตัวชี้วัด คณะกรรมการประเมิน และวิธีการประเมิน ตามเกณฑ์ที่ สพฐ.กำหนด ณ ห้องประชุมกาสะลองโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม