ศึกษาดูงานโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า อุตรดิตถ์

วันที่ 9 มีนาคม 2563 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.39 ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียน นำคณะครู เข้าศึกษาดูงาน โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า อุตรดิตถ์ โดยมี ดร.อรสา ทรงศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า อุตรดิตถ์ และคณะครู ให้การต้อนรับอย่างดียิ่ง ในนามผู้บริหาร และคณะครูโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ขอขอบคุณ มา ณ โอกาสนี้