โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.39 ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ นายนเรศ บานแย้ม ครู นำนักเรียนเข้าร่วม 🌱 Good of smile camp ค่ายรอยยิ้มแห่งความดี ตามรอยเท้าพ่อ เยาวชนอาสากลุ่มกล้าทำดีศรีสองแคว “🌱 ระหว่างวันที่ 24-26 มกราคม 2563 ณ เขื่อนแควน้อยบำรุงแดน ตำบลคันโช้ง อำเภอวัดโบสถ์ จังหวัดพิษณุโลก เป็นกิจกรรมดีๆ ที่รวมความกล้า สร้างความดี หนีความกลัว รวมตัวกันแบ่งปันรอยยิ้มแห่งความดี ที่มาจากจิตอาสา จัดโดย สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 39 วิทยาลัยสงฆ์พุทธชินราช มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย