11 พฤศจิกายน 2562 คณะกรรมการสถานศึกษา คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.39 ร่วมต้อนรับ ผู้อำนวยการคนใหม่ ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน และคณะผู้บริหาร บุคลากรทางการศึกษา ที่ร่วมเดินทางมาส่ง โดยมี ผู้บริหาร คณะครู หน่วยงานในชุมชน ในพื้นที่ ร่วมต้อนรับและแสดงความยินดี ในนามของโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ยินดีต้อนรับผู้อำนวยการด้วยความยินดียิ่ง