ขอเชิญร่วมเป็นเกียรติพิธีต้อนรับผู้อำนวยการโรงเรียน

ขอเชิญร่วมเป็นเกียรติในพิธีต้อนรับผู้อำนวยการโรงเรียน ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน เนื่องในโอกาสมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ในวันจันทร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2562 ณ บริเวณอาคารหอประชุมกาสะลอง โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ตั้งแต่เวลา 14.30 น. เป็นต้นไป