วันที่ 26 มิถุนายน 2562 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.39 นางหัทยา นุกอง ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้มอบหมายให้ ฝ่ายบริหารงานทั่วไป จัดกิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติดโลก ประจำปี 2562 ภายใต้คำขวัญ”มุ่งมั่น แก้ไข ขจัดภัยยาเสพติด” โดยอ่านสารของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ และการจัดอบรมให้ความรู้ในเรื่องยาเสพติด โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ไทรย้อย และ คุณหมอ จาก รพ.สต.วังโพรง และได้จัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาเชื่อมความสัมพันธ์ภายใน อาทิ วิ่งเปรี้ยว 15 คน การแข่งฟุตซอล ระหว่างนักเรียนกับครู เพื่อเสริมสร้างพลานามัย ความสามัคคี และการทำงานเป็นทีม กิจกรรมดำเนินไปด้วยความสำเร็จเรียบร้อย