โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม วันที่ 28 กันยายน 2562 ท่าน ดร.บุญรักษ์ ยอดเพชร เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธีส่งมอบบ้านให้กับนักเรียนที่ได้รับผลกระทบจากพายุโพดุล ตามโครงการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากพายุโพดุล โดยมี ตัวแทนจาก สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 39 ผู้บริหาร คณะครู นักเรียน จากโรงวังโพรงพิทยาคม ผู้บริหารโรงเรียนในเขตพื้นที่ และ คณาจารย์ นักเรียนช่าง จากวิทยาลัยอาชีวศึกษาพิษณุโลก ให้การต้อนรับ ณ บ้านทุ่งยาว หมู่ที่ 1 ตำบลวังโพรง อำเภอเนินมะปราง จังหวัดพิษณุโลก การนี้ ในนาม ผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน ขอขอบพระคุณ มา ณ โอกาสนี้..