โรงเรียนที่ ๔ –
“โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม”
18 กันยายน 2562 วิทยาลัยสงฆ์พุทธชินราช มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย #จัดกิจกรรมธรรมะสัญจรเติมปัญญาสู่สังคม โดยเข้าบรรยายธรรมในสถานศึกษา เพื่อเสริมสร้างคุณธรรมจริยธรรมแก่เยาวชน และเสริมสร้างปัญญารู้เท่าทันปัญหาของสังคม โดยเป็นโรงเรียนจำนวน ๖โรงเรียน ในเขตจังหวัดพิษณุโลก
#โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม
#กิจกรรมธรรมะสัญจรเติมปัญญาสู่สังคม
#วิทยาลัยสงฆ์พุทธชินราช
#กล้าแกร่ง