ซ่อมแซมบ้านนักเรียนที่ได้รับผลกระทบจากพายุโพดุล

นายสุวัฒน์ชัย ศรีสุพัฒนะกุล ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก นำคณะอาจารย์และนักศึกษา แผนกวิชาช่างก่อสร้าง - โยธา "ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน .. Fix it Center" ช่วยเหลือผู้ประสบภัยจาก "พายุโพดุล" มาทำการซ่อมแซมบ้านของนักเรียนโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ที่ได้รับความเสียหาย ในการนี้ ผู้บริหาร คณะครู นักเรียน โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ขอขอบพระคุณ ในการให้ความช่วยเหลือในครั้งนี้เป็นอย่างยิ่ง