กิจกรรมกีฬาสี ประจำปี 2562

“วังโพรงเกมส์” โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.39 นางหัทยา นุกอง ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้มอบหมายให้ กลุ่มสาระสุขศึกษาและพลศึกษา ดำเนินการจัดกิจกรรมกีฬาสี ประจำปี 2562 ระหว่างวันที่ 14-15 สิงหาคม 2562 โดยมี นายรักเร่ สายอรุณ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาโรงเรียน ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด นายนที เพชรกลัด ประธานนักเรียน กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดกิจกรรม คณะกรรมการสถานศึกษาฯ ตำรวจ จาก สภ.ไทรย้อย บุคลากร จาก อบต.วังโพรง หน่วยงานในชุมชน ให้เกียรติเข้าร่วมพิธี ภายในกิจกรรมได้จัดแข่งขันกีฬากระชับมิตร คู่เปิดสนาม ระหว่างทีม อบต.วังโพรง กับ ทีม ตำรวจสภ.ไทรย้อย ครู วพพ. นอกจากนี้ยังมีกีฬานะกเรียนหลากหลายประเภท อาทิ ฟุตบอล วอลเล่ย์บอล กรีฑา ฯลฯ เป็นกิจกรรมเพื่อให้เกิดความสามัคคีในหมู่คณะ รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย