วันที่ 28 มิถุนายน 2562 นางหัทยา นุกอง ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม นายเฉลียว คำดี ผู้อำนวยการโรงเรียนเนินมะปรางศึกษาวิทยา นางถนอมศรี มหา ตำแหน่งครูวิทยฐานะชำนาญการพิเศษ โรงเรียนเนินมะปรางศึกษาวิทยา และนางสาวเกษร จันทร์นุ่ม ตำแหน่งครูวิทยฐานะชำนาญการพิเศษ โรงเรียนไทรย้อยพิทยา คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิได้ร่วมการประเมินวิทยฐานะชํานาญการพิเศษของ ครูพิมลพรรณ ไตรรักษ์ และครูกิตติธัช สีหะวงศ์ ณ ห้องประชุมอาคารกาสะลองโรงเรียน