โครงการ Gear Guide Camp

วันที่ 28 – 30 มิถุนายน 2562 ชมรมวิชาการ สโมสรนิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร มาจัดทำโครงการ Gear Guide Camp ณ โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม โดยเป็นโครงการเข้าค่ายเพื่อประชาสัมพันธ์คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวรให้เป็นที่รู้จัก และเป็นการกระตุ้นความสนใจในการเรียนต่อคณะวิศวกรรมศาสตร์ และคณะอื่น ๆ ในมหาวิทยาลัยนเรศวร นอกจากนี้ยังมีการให้ความรู้เกี่ยวกับ GAT และ PAT 3 แก่นักเรียนที่เข้าค่ายฯ อีกด้วย