วันที่ 13 มิถุนายน 2562 ผู้บริหาร คณะครู และสภานักเรียน โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.39 ร่วมปลูกต้นไม้ตามโครงการและกิจกรรมปลูกต้นไม้และปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาพิเษก “รวมใจ ไทยปลูกต้นไม้ เพื่อแผ่นดิน” ณ โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม

ผู้บริหารสถานศึกษา

นางหัทยา  นุกอง