พิธีถวายพระพรชัยมงคล​ สมเด็จพระนางเจ้าฯ​ พระบรมราชินี​ ฯ

โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.39 จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล​ สมเด็จพระนางเจ้าฯ​ พระบรมราชินี​ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา​ โดยมี ผู้บริหาร คณะครู นักเรียน ร่วมในพิธีกันอย่างพร้อมเพรียง ณ อาคารกาสะลองโรงเรียน